Đề Xuất 12/2022 # Chia Sẻ Ba Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Cá Chả Thừa Thiên Huế / 2023 # Top 19 Like | Laneigenetrangngoi.com

Đề Xuất 12/2022 # Chia Sẻ Ba Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Cá Chả Thừa Thiên Huế / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chia Sẻ Ba Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Cá Chả Thừa Thiên Huế / 2023 mới nhất trên website Laneigenetrangngoi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên liệu làm chả cá phải tươi ngon

Quan trọng nhất, nếu muốn làm được món chả cá ngon, quý vị cần lựa chọn những con cá còn tươi, có trọng lượng vừa phải, không quá lớn, cũng không quá bé.

Các bước làm cá chả Thừa Thiên Huế

Quý vị đem cắt bỏ đầu cá, làm ruột sạch sẽ. Tiếp theo, bạn mang cá đã làm sạch xong đem đi giã nhuyễn, nếu giã bằng tay món chả cá sẽ giữ được hương vị thơm ngon hơn và bùi hơn. Khi cá đã bắt đầu nhuyễn, bạn thêm vào một chút ớt tươi đỏ, một ít lá lốt, ít thì là vào giã cùng, đến khi hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, bạn đem nặn thành viên với độ dày vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng của quý vị.

Với cách làm chả cá Thừa Thiên Huế trên, quý vị có thể biến tấu thành nhiều món ăn đa dạng, có thể làm món cá chả chiên, hấp, hay kho, nấu canh… đều rất hấp dẫn.

Địa chỉ phân phối cá chả Thừa Thiên Huế đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn không có thời gian để tự làm cá chả ngay ở nhà, quý vị có thể tìm đến đơn vị uy tín gần nhất để mua chả cá chất lượng cho các thành viên trong gia đình thưởng thức. Hiện nay, rất dễ để chọn mua được chả cá Thừa Thiên Huế, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng và mức giá hợp túi tiền, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến Chacavungtau, là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất cá chả Thừa Thiên Huế với công thức đặc trưng, mang đến hương vị thơm ngon đậm đà, hấp dẫn. Tạo nên thương hiệu uy tín trên thị trường, được khách hàng chọn mua về để ăn, hay kinh doanh các món ăn như bánh mì chả cá hay bún chả cá… và được lựa chọn là đối tác tin cậy để hợp tác kinh doanh.

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại Thừa Thiên Huế

Bán bánh mì chả cá thì tất nhiên cá chả phải ngon và hợp vệ sinh thì mọi người mới ăn. Tôi kinh doanh món này cũng được 5 năm, từ khi món bánh mì chả cá nóng mới bắt đầu xuất hiện nên tôi rất rành các chỗ bán chả cá, có nhiều chỗ bán rất ngon nhưng chỉ vài hôm đầu lấy, dần dần thì lại không ngon. Riêng chúng tôi thì tôi an tâm nhất vì đảm bảo đáp ứng được chất lượng và số lượng cho tôi bán vì tôi bán 1 ngày nhiều lắm, khách quen nên lâu lâu còn được họ tặng decal để dán loại xe bánh mì nữa.

Xe bán bánh mì chả cá của chúng tôi có đặc điểm mà tôi rất thích đó là phần lò ủ nóng bánh mì, khách hàng rất thích mua bánh mì nóng của xe bánh mì chả cá tôi bán. Xe bán bánh mì nhìn vô cùng chuyên nghiệp, bán sáng hay đêm gì cũng được do gắn thêm bảng hiệu mica, trên mái che có đèn led nhìn giống như do công ty nào đó kinh doanh lớn theo quy trình. Lấy cá chả cũng tại chúng tôi luôn nên không phải tốn thời gian tìm kiếm. Rất chuyên nghiệp và uy tín.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá bán hợp lý là những điều tôi muốn đánh giá về chúng tôi tôi hiếm khi thay đổi nơi lấy hàng vì làm ăn thì cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tuy chúng tôi đôi lúc làm chả cá đủ số lượng vì một vài nguyên nhân như biển động, tàu ghe nghỉ vào dịp tết thì tôi cũng không trách gì vì đó là yếu tố khách quan. Tôi mong rằng thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều sản phẩm hơn để khách hàng có thêm lựa chọn.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Thừa Thiên Huế

Khu vực phân phối tại Thừa Thiên Huế

Tại Huyện Phong Điền của Thừa Thiên Huế, chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Phong Hiền, Phong Bình + Điền Hòa Phong Điền. Điền Hải – Điền Lộc, Điền Môn + Phong Chương – Phong An. Phong Hải – Phong Hòa, Phong Mỹ, Phong Xuân – Điền Hương. Phong Sơn, Phong Thu –

Ở Huyện Hương Thủy của Thừa Thiên Huế, chúng tôi chuyên phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Thủy Thanh. Phú Sơn. Thủy Vân. Thủy Bằng Thủy Lương + Dương Hòa Thủy Phương Thủy Châu + Thủy Dương. Phú Bài + Thủy Tân – Thủy Phù –

Tại Thành Phố Huế của Thừa Thiên Huế, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Xuân Phú. Phú Hội + An Cựu – Thuận Hòa Vĩ Dạ Thuận Lộc Phú Thuận + Phú Nhuận + Phú Hiệp Thuận Thành. Vĩnh Ninh – Trường An – Phú Bình, Phú Cát + Thủy Biều Tây Lộc + Phú Hòa – Thủy Xuân Hương Sơ – Phường Đúc + Hương Long, Kim Long + An Hoà, Phước Vĩnh, An Đông – An Tây. Phú Hậu +

Ở Huyện Phú Vang của Thừa Thiên Huế, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Phú Hải + Vinh Phú – Phú Đa, Vinh Thanh. Vinh Xuân – Phú An – Phú Hồ Phú Dương + Phú Xuân + Phú Lương. Vinh Thái Phú Thượng Thuận An, Phú Mậu Phú Diên + Phú Mỹ. Phú Thuận, Phú Thanh, Vinh Hà + Vinh An +

Tại Huyện Hương Trà của Thừa Thiên Huế, chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Hồng Tiến. Bình Thành – Bình Điền + Tứ Hạ – Hương Hồ Hương Phong. Hải Dương + Hương Bình – Hương Xuân, Hương Văn + Hương Vinh – Hương Thọ Hương Vân. Hương Toàn + Hương An. Hương Chữ

Tại Huyện A Lưới của Thừa Thiên Huế, chúng tôi có cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Hồng Vân – Nhâm – Hồng Kim, Hồng Thủy + Hồng Thái + A Roằng + Phú Vinh – Hồng Hạ, Hương Lâm – A Ngo, Hồng Thượng Hồng Bắc, Hương Nguyên – A Lưới – Bắc Sơn. Sơn Thủy. A Đớt, Hồng Trung – Đông Sơn, Hồng Quảng – Hương Phong

Trong Huyện Phú Lộc của Thừa Thiên Huế, chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Vinh Hiền, Lộc An. Lộc Tiến + Vinh Giang Lộc Vĩnh + Lộc Thủy Lộc Bình. Phú Lộc – Vinh Hải Lộc Trì Xuân Lộc. Lộc Sơn Lộc Bổn + Lộc Hòa Vinh Hưng Lộc Điền + Vinh Mỹ. Lăng Cô –

Tại Huyện Quảng Điền của Thừa Thiên Huế, chúng tôi có phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Quảng Thái Quảng Thành. Sịa. Quảng Phước. Quảng Phú, Quảng Công Quảng An Quảng Vinh Quảng Lợi, Quảng Ngạn, Quảng Thọ –

Ở Huyện Nam Đông của Thừa Thiên Huế, chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Hương Phú + Thượng Lộ Khe Tre Thượng Nhật. Thượng Long. Hương Hoà, Hương Sơn Hương Lộc. Hương Hữu. Hương Giang – Thượng Quảng

Chia Sẻ 3 Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Chả Cá Hồ Chí Minh / 2023

Nguyên liệu làm chả cá phải tươi ngon

Trước tiên, nếu muốn làm được món cá chả ngon, bạn cần chọn lựa những con cá còn tươi, có trọng lượng vừa phải, không quá lớn, cũng không quá bé.

Quy trình chế biến chả cá Hồ Chí Minh

Quý vị đem cắt bỏ đầu đi, làm ruột sạch sẽ. Sau đó, quý vị đem phần cá đã được làm sạch đó đem giã thật nhuyễn, nếu giã bằng tay món cá chả mới giữ được mùi vị thơm ngon hơn và bùi hơn. Khi cá đã bắt đầu nhuyễn, quý vị cho thêm một chút ớt tươi đỏ, một ít lá lốt, ít thì là vào giã cùng, đến khi hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, bạn đem nặn thành viên với độ dày mỏng vừa phải, thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Với cách làm chả cá Hồ Chí Minh trên, bạn có thể làm thành nhiều món ăn kèm đa dạng, có thể làm món cá chả chiên, hấp, kho hoặc nấu canh… đều rất hấp dẫn.

Địa chỉ phân phối cá chả Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng.

Nếu quý vị không có thời gian rảnh để tự chế biến cá chả ngay tại nhà, bạn có thể tìm đến cơ sở uy tín gần nhất để mua chả cá đảm bảo chất lượng cho cả gia đình thưởng thức. Hiện nay, không khó để tìm mua được chả cá Hồ Chí Minh, thế nhưng để đảm bảo chất lượng và mức giá hợp túi tiền, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Chacavungtau, là cơ sở có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất chả cá Hồ Chí Minh với công thức đặc trưng, tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà, hấp dẫn. Xây dựng nên thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường, được rất nhiều khách hàng chọn mua về để ăn, hay kinh doanh một số món ăn như bánh mì chả cá hay bún cá chả… và được đánh giá là đối tác tin cậy để hợp tác.

Đánh giá của khách hàng về chúng tôi tại Hồ Chí Minh

Nếu trước kia mình biết chúng tôi sớm hơn thì đơn giản hơn rất nhiều. Hồi trước mình có tìm hiểu về việc kinh doanh bánh mì chả cá nóng để bán hàng sáng kiếm thêm thu nhập. Phần vì lười tìm hiểu kỹ và phần vì không có thời gian nên mình kiếm đại 1 nơi mua xe và cung cấp chả cá. Vậy nên mình đã ôm một đống bánh mì và chả cá ngay từ bữa đầu kinh doanh do không biết cách bán hàng và chế biến bánh mì, cá chả không ngon nữa. May kiếm được chúng tôi nhờ họ hỗ trợ tư vấn và cung cấp cá chả nên doanh số ngày càng tăng.

Được sự hướng dẫn nhiệt tình từ chúng tôi tôi đã bán bánh mì chả cá thành thạo ngay từ ngày đầu tiên khai trương xe bán bánh mì chả cá. Từ vật dụng, dụng cụ bán đến xe bán bánh mì và chả cá đều được chúng tôi tư vấn chi tiết nên bước chuẩn bị trở nên vô cùng đơn giản. Nếu chưa có kinh nghiệm bán thì có thể ra xe của họ để làm thử vài hôm cho thạo. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi chọn chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị và nguyên liệu cho tôi để kinh doanh bánh mì chả cá. Cám ơn rất nhiều.

Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng là những điều tôi muốn nhận xét về chúng tôi tôi ít khi chuyển bạn hàng vì làm ăn thì cần sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, tuy chúng tôi thỉnh thoảng làm chả cá chưa đủ vị vì nhiều nguyên nhân như biển động, tàu ghe không đi vào dịp tết thì tôi không có gì phải phàn nàn vì đó là yếu tố khách quan. Tôi mong rằng thời gian tới chúng tôi sẽ có thêm nhiều sản phẩm hơn để khách hàng có thêm lựa chọn.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Hồ Chí Minh

Khu vực phân phối tại Hồ Chí Minh

Tại Quận 8 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 12 – 06 + 11 + 09 – 03 + 14 – 01 16, 13 – 02, 07, 10. 15. 08, 05, 04

Tại Huyện Cần Giờ của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tam Thôn Hiệp – Cần Thạnh, Bình Khánh, Lý Nhơn + An Thới Đông Thạnh An, Long Hòa,

Trong Quận 4 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 02 – 09 01 14 + 13 + 05. 04 08. 10, 06 – 16. 18 – 15 03, 12 +

Tại Quận 1 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tân Định – Phạm Ngũ Lão + Đa Kao Cầu Ông Lãnh, Cầu Kho + Nguyễn Thái Bình – Cô Giang + Nguyễn Cư Trinh – Bến Nghé. Bến Thành –

Trong Quận 10 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 11, 15 + 01 – 04, 14 – 12 – 09. 07. 08 13 03 05. 10. 06 – 02

Ở Quận Bình Tân của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông A, Binh Hưng Hoà A Bình Trị Đông + Bình Trị Đông B + Tân Tạo A – Tân Tạo An Lạc A. Binh Hưng Hoà B – An Lạc

Tại Huyện Bình Chánh của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Bình Chánh. Lê Minh Xuân + Vĩnh Lộc B. Vĩnh Lộc A – Quy Đức + Bình Lợi + Tân Quý Tây. Tân Túc. Phạm Văn Hai + Phong Phú Tân Nhựt – Hưng Long – Bình Hưng, Đa Phước – An Phú Tây – Tân Kiên,

Trong Quận Tân Bình của Hồ Chí Minh, chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 02 – 03. 12. 11 09, 01, 05 13 04 – 15 – 08 07 – 10 + 06 + 14.

Trong Huyện Hóc Môn của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Xuân Thới Sơn – Đông Thạnh – Xuân Thới Thượng – Trung Chánh – Hóc Môn Tân Xuân Thới Tam Thôn Xuân Thới Đông, Bà Điểm Tân Hiệp + Nhị Bình + Tân Thới Nhì,

Tại Quận 5 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 13, 02 01, 11 + 10 – 08 + 09 – 12, 15. 07. 14, 03, 05 – 04 06 +

Trong Quận Thủ Đức của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Linh Trung – Tam Bình Tam Phú, Bình Chiểu, Hiệp Bình Phước Linh Đông + Bình Thọ, Linh Chiểu, Linh Tây – Hiệp Bình Chánh + Linh Xuân – Trường Thọ,

Trong Quận Gò Vấp của Hồ Chí Minh, chúng tôi có cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 11. 8 6 – 9, 12, 13 + 14 – 05 – 17 – 10, 16. 07 – 01, 04, 03 + 15.

Ở Quận Tân Phú của Hồ Chí Minh, chúng tôi có cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Sơn Kỳ + Tân Sơn Nhì + Tân Thành – Phú Trung + Tân Thới Hoà – Hiệp Tân. Phú Thạnh Hoà Thạnh Phú Thọ Hoà – Tây Thạnh + Tân Quý

Ở Huyện Nhà Bè của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Phước Kiển. Phước Lộc. Nhà Bè Phú Xuân, Hiệp Phước Nhơn Đức Long Thới –

Ở Quận 2 của Hồ Chí Minh, chúng tôi có phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Thủ Thiêm – Bình Trưng Tây, Bình An. An Lợi Đông – Cát Lái + An Phú An Khánh Bình Khánh Bình Trưng Đông Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi

Trong Quận 12 của Hồ Chí Minh, chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Hiệp Thành Tân Hưng Thuận Trung Mỹ Tây, Tân Thới Nhất Thạnh Xuân, Tân Chánh Hiệp, Đông Hưng Thuận + An Phú Đông Thạnh Lộc + Thới An + Tân Thới Hiệp.

Tại Quận 9 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Long Bình – Phước Bình + Trường Thạnh. Long Trường – Phước Long A Tân Phú – Tăng Nhơn Phú B + Hiệp Phú – Phước Long B, Long Thạnh Mỹ – Long Phước + Tăng Nhơn Phú A. Phú Hữu +

Tại Quận Bình Thạnh của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 24 + 25, 06 + 17. 12. 01 – 21 + 03 – 13 28, 07 14, 11 – 26. 27 + 05 – 19 22. 02. 15 –

Tại Quận 3 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 05. 11, 13 07, 01 06 – 12 09, 02 + 08, 04 – 10 + 03 – 14

Trong Quận 11 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và khuôn ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 13, 14 16. 12 06 + 03, 15 – 02 09 07, 04. 11 – 01 + 08 10. 05.

Tại Quận Phú Nhuận của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 04 05 17 10, 09, 07 01, 13 + 12. 15 11, 03 08 + 02 14,

Tại Quận 7 của Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong Tân Kiểng, Tân Thuận Tây – Tân Hưng Bình Thuận Phú Thuận Phú Mỹ. Tân Phú. Tân Quy + Tân Thuận Đông, Tân Phong.

Ở Quận 6 của Hồ Chí Minh, chúng tôi có cung cấp chả cá bán bánh mì và chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. Chúng tôi có giao hàng tận nơi trong 05. 06 + 07 + 14 02. 01 – 11. 10 – 03 09 13, 12 + 04 08,

Ở Huyện Củ Chi của Hồ Chí Minh, chúng tôi có sản xuất và phân phối chả cá chiên chợ, xe bánh mì chả cá và máy ép chả cá. chúng tôi có giao hàng tận nơi trong An Phú Nhuận Đức – Tân Phú Trung + Trung Lập Thượng – Tân Thạnh Đông, An Nhơn Tây. Thái Mỹ. Phú Hòa Đông. Trung Lập Hạ, Phạm Văn Cội, Tân Thông Hội, Tân Thạnh Tây + Phước Hiệp – Phước Vĩnh An + Phú Mỹ Hưng, Tân An Hội Trung An + Phước Thạnh, Củ Chi – Bình Mỹ + Hòa Phú +

Cá Mè Nấu Gì Ngon? Chia Sẻ 3 Món Ăn Ngon Nhất Từ Cá Mè / 2023

Cá mè nấu gì ngon nhất là băn khoăn của nhiều chị em. Từ cách chọn cá, khử mùi tanh và cách nấu như thế nào nữa tất cả sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của gia đình sao cho cân bằng, hợp lí là điều rất quan trọng. Cân bằng dinh dưỡng giúp cung cấp đủ dưỡng chất, năng lượng phục vụ các hoạt động của cơ thể, đảm bảo sức khỏe tốt. Chính vì vậy việc lựa chọn, chế biến thực phẩm rất cần được lưu ý. Ngoài các loại thịt, trứng, đậu, rau củ… thì một loại thực phẩm bổ dưỡng nữa không thể thiếu trong danh sách các món ngon đó là cá mè.

Mẹo khử sạch mùi tanh cá mè

Trước tiên phải làm thật sạch cá. Cá mè đem mổ bụng, loại bỏ màng đen và mỡ trong bụng vì đây là nguyên nhân gây ra mùi tanh ở cá. Tiếp đến bỏ ruột, cắt đuôi, móc mang đem rửa sạch.

Bạn cũng có thể dùng muối, rượu hoặc gừng để sát lên mình cá và rửa lại thật sạch với nước

Dùng gia vị: ướp cá với các loại gia vị có mùi thơm ( tùy món ) như tiêu, hành, ớt, gừng…các loại gia vị có vị chua như mẻ, sấu, khế

Món ngon chế biến từ cá mè

1. Canh chua cá mè

Canh chua cá mè là một món ăn rất quen thuộc làm từ cá mè, nó có vị chua thanh quyện với mùi vị đặc trưng của cá. Món ăn này rất bổ dưỡng, ngon và không hề bị tanh.

– 1 con cá mè ( 500g )

– Rau thơm, thì là, rau mùi, hành lá

– 3 quả cà chua

– 3 quả sấu non

– Nước mắm, muối, hạt tiêu, hạt nêm

Bước 1: Cá mè sau khi đã làm sạch, khử mùi tanh đem cắt khúc vừa ăn rồi đem ướp với muối, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu cho ngấm gia vị không bị nát, cá thơm hơn. Rán sơ cá.

Bước 3: Cà chua lột vỏ, cắt núm,bổ múi cau.

Bước 4: Bắc nối lên bếp, phi thơm hành với một chút dầu ăn, cho cà chua vào xào đều cho đến khi cà chua chín mềm, nước sánh thì bỏ sấu vào và đổ thêm lượng nước khoảng 2/3 nồi

Bước 5: Nước sôi thì thả cá đã rán sơ vào, nấu lửa nhỏ khoảng 20 phút thì nêm lại gia vị cho vừa ăn

Bước 6: Tắt bếp và cho rau mùi, thì là, hành hoa đã thái nhỏ vào. Như vậy là bạn đã hoàn thành món canh chua cá mè thanh mát cho những ngày hè oi ả rồi đấy

Yêu cầu thành phẩm: món ăn thơm vị cá, cá không được nát, vị thanh mát, chua chua của sấu, quyện với vị thơm của rau thơm cho ra một món canh chua có mùi vị, hình thức hấp dẫn, ngon ngọt. Món ăn có thể ăn kèm với bún và rau sống.

2. Cá mè hấp bia

Đây là một món ăn khá độc đáo với sự kết hợp của cá mè và bia. Vị thơm của bia sẽ át vị tanh của cá để cho ra được một sự kết hợp tuyệt vời.

– Cá mè ta ( trên 1kg )

– Hành củ tươi 300g

– Cần tây 100g

– 2 lon bia

– Gừng, sả, chanh, tỏi, ớt, nghệ

– Hạt tiêu, muối, đường, nước mắm

– sau thơm: thì là, xà lách, kinh giới…

– Cá sau khi đã làm sạch. Để nguyên con, dùng dao khứa nhẹ vài đường trên mình cá. Ướp cá với muối, sả, gừng, nghệ đã băm nhỏ ( ướp 30 phút )

– Cà chua rửa sạch bổ múi cau, thì là bỏ rễ, rửa sạch, cần tây rửa sạch cắt khúc 4-5 cm

– Hành lá cắt làm 2 – 3 phần, hành củ đập dập

– Sả đập dập, gừng cạo vỏ đem thái sợi

– Cho sả và gừng, hành củ đã sơ chế lót xuống đáy nồi để cá không bị sát vào đáy nồi, cho cá đã ướp lên trên.

– Đổ bia săm sắp phần xả bên dưới, không đổ quá nhiều bia.

– Đem hấp 30 phút

Bước 4:

– Khi cá hấp gần chín thì cho hành lá, thì là, cần tây, cà chua vào hấp thêm 10 phút.

– Pha nước chấm: pha 2 thìa nước mắm với một ít nước lọc, 2 thìa đường trắng, nước cốt chanh khuấy đều cho tan. Cho tỏi, gừng, ớt giã nhuyễn.

Món ăn hoàn thành ăn kèm với các loại rau thơm. Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong món cá hấp bia thơm ngọt rồi đấy. Món cá mè lành tính nên mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức lại bổ dưỡng, đặc biệt là các bà bầu hoặc phụ nữa sau sinh cũng nên ăn.

3. Cá mè kho nghệ

Cá mè kho nghe thôi đã cảm thấy rất hấp dẫn, kho thêm với nghệ sẽ làm cho hương vị thêm độc đáo và màu vàng rất đẹp. Nghệ cũng rất tốt cho sức khoẻ nhất là đối với sắc đẹp của chị em. Chúng ta hãy bắt tay làm món này thôi nào.

– 1 con cá mè ( 500-600g )

– 1 quả dừa tươi

– 1 nhánh nghệ to

– Hành lá, ớt, nước mắm, hạt nêm, đường, dầu ăn

Bước 1: Nghệ cạo sạch vỏ, đem giã nhuyễn, dừa lấy cùi thái dọc

Bước 2: Cá sau khi đã làm sạch, khử mùi tanh đem ướp với nghệ giã nhuyễn và cùi dừa đã thái. Ướp với đường, hạt nêm, hành băm, nước mắm, ớt thái nhỏ. Ướp cá với gia vị khoảng 20 phút cho ngấm.

Bước 3: Cho cá vào nồi, đổ nước dừa tươi lên, thêm dầu ăn để món cá kho thêm ngậy, bùi.

Bước 4: Đun cá trên lửa nhỏ cho đến khi nước cạn sánh lại (lưu ý tránh đun lâu dẫn cạn hết nước hoặc to lửa làm cá bị cháy)

Bước 5: Bày cá ra đĩa, trang trí rau thơm

Như vậy là món cá mè kho nghệ đã được hoàn thành rồi. Cá kho vàng ươm đẹp mắt, thơm ngọt của gia vị cùng thịt cá mè, béo ngậy vị nước và cùi dừa. Món ăn này ăn kèm với cơm trong các bữa ăn hằng ngày đảm bảo rất thơm ngon lại bổ dưỡng.

Kinh nghiệm chọn cá mè tươi ngon

– Để mua được cá mè tươi ngon bạn nên chọn cá có mắt trong, vảy bóng, mang đỏ tươi.

– Con cá còn bơi lội tung tăng để đảm bảo bạn không mua phải cá đã bị ươn.

MEKONGCOOP.COM.VN

Chia Sẻ Cách Kho Cá Đồng Ngon Tuyệt / 2023

Để có một món cá đồng kho ngon nhất, thì cũng giống như nhiều món ăn khác, phần chọn nguyên liệu là cả một quá trình công phu. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cá không lớn quá cũng không nhỏ quá. Cá vừa vừa thì thịt chắc, ít xương, cá loại này khoảng từ 400-500 gram một con là vừa nhất.

Tùy theo sở thích của mỗi người và tùy theo từng loại cá mà có thể đề nguyên con hoặc xắt thành từng khoanh.

Nguyên liệu

Cá đồng: cá bông lau, cá lóc, cá trê vàng, cá rô, hay cá kèo…

Nước mắm, bột ngọt, muối, đường

Nước màu, ớt

Ướp cá với nước mắm, bột ngọt, muối, đường và nước màu… Để cá kho được ngon, béo, mềm và đậm đà hương thì nên sử dụng loại nước màu được chế biến từ dừa Bến Tre. Ướp cá từ 5 – 10p cho ngấm đều gia vị rồi mới đem kho.

Không nên kho bằng bếp ga hay bếp dầu vì nó sẽ không phù hợp với cách kho của cá đồng, cả với lại cá sẽ mất đi hương vị nguyên chất ban đầu. Cá kho tốt nhất là đem kho bằng củi hay than củi bắc trên chiếc kiềng, cái cà ràng hoặc ba ông đầu rau chụm lại. Giữ nguyên được cái cách bản sắc ấy mới thấy hương vị của vùng quê, thấy ấm lòng người, ấm lòng quê hương.

Cá sôi khoảng 3-5 phút thì canh lửa lớn để nồi cá sôi mạnh hơn cho đến khi gần cạn nước thì cho nhỏ lửa lại.

Thêm một ít dầu ăn hoặc mỡ nước để cá bóng đẹp và săn chắc. Tùy khẩu vị của từng người muốn ăn nhiều nước hay ít mà chúng ta canh nước cho vừa.

Thêm vào tộ cá kho vài trái ớt tươi hoặc ớt sừng xắt lát để tạo hương vị cho món cá kho.

Khi cá sắp được rắc thêm ít tiêu để dậy thêm mùi thơm cho món ăn.

Ở nhiều nơi món cá đồng kho thường được dùng chung với lá xoài non, dứa, dưa leo, rau cần nước, dưa bồn bồn và dưa điên điển…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chia Sẻ Ba Món Ăn Ngon Dễ Làm Từ Cá Chả Thừa Thiên Huế / 2023 trên website Laneigenetrangngoi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!